หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมาคมศิษย์เก่าฯ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ ฯ

2019-10-07 15:27:57

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา นำโดย พลตรีหญิง ปาณฑรา มีนะกนิษฐ นายกสมาคม พร้อมกับสมาชิกสมาคมศิษย์เก่า ร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณ และทำบุญอุทิศส่วนกุศลถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระวิมาดาเธอ พระองเจ้าสายสวลีภิรมย์ กรมพระสุทธาสินินาฎ ปิยมหาราชปดิวรัดา เจ้านายทุกพระองค์ และข้าราชบริพารที่เคยพำนักอยู่ในวังสวนสุนันทา คณาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่าที่ล่วงลับไปแล้ว โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว และผู้บริหารโรงเรียน ร่วมพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศล ในครั้งนี้ด้วย