หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ปรับปรุงภูมิทัศน์ ตรวจสอบความพร้อม ต้อนรับเปิดเทอม

2019-10-07 15:27:57

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยฝ่ายอาคารสถานที่ ทำการปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบบริเวณโรงเรียน ทาสี ตกแต่ง ทำความสะอาด ปรับปรุงตู้น้ำดื่ม ตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมใช้งาน รวมทั้งฉีดกำจัดแมลง ก่อนเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2562 โดยได้รับความร่วมมือร่วมใจจากเจ้าหน้าที่คนงานช่วยกัน เพื่อตอนรับนักเรียนในวันเปิดภาคเรียน วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 นี้