หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแสดงดนตรีในงานลีลาศ โดยนักเรียนโรงเรียนสาธิต

2018-12-11 15:19:58

วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 วงดนตรีของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝึกซ้อมโดย อาจารย์ธราพงษ์ ทองกระจ่าง ได้รับเชิญให้ร่วมเล่นดนตรี ในงานลีลาศ จัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ลานเอนกประสงค์ อาคาร 15 โรงเรียนสาธิต(ฝ่ายมัธยม)

Credit : ภาพ

อาจารย์กรกมล ชูช่วย