หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแสดงดนตรีในงานลีลาศ โดยนักเรียนโรงเรียนสาธิต

2019-10-07 15:27:26

วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 วงดนตรีของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝึกซ้อมโดย อาจารย์ธราพงษ์ ทองกระจ่าง ได้รับเชิญให้ร่วมเล่นดนตรี ในงานลีลาศ จัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ลานเอนกประสงค์ อาคาร 15 โรงเรียนสาธิต(ฝ่ายมัธยม)

Credit : ภาพ

อาจารย์กรกมล ชูช่วย