หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตเข้าร่วม พิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน เนื่องในวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ

2019-10-07 15:27:18

วันเสาร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน เนื่องในวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ ณ พระราชานุสาวรีย์ฯ โดยผู้อำนวยการได้มอบหมายให้ ประธานนักเรียน ปี๒๕๖๑ เป็นตัวแทนของโรงเรียน วางพานพุ่มสักการะ พระราชานุสาวรีย์ฯ