หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดรับสมัคร "ผู้นำเชียร์" ในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์

2019-10-07 15:27:10

ฝ่ายกิจการนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียน’61  แจ้งข่าวเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ โรงเรียนสาธิตฯที่มีความสามารถทางด้านการเต้น การแสดงออก สมัครเป็น ผู้นำเชียร์ ของโรงเรียน ในการแข่งขันกีฬาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสัมพันธ์   ตั้งแต่บัดนี้ – 16 ตุลาคม 2561  โดยผู้สนใจ สามารถสมัครผ่าน application  Line  สแกน  QR Code ที่โปสเตอร์นี้    โดยจะทำการคัดเลือกในช่วงเปิดภาคเรียนที่ 2