หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.กันตหทัย เดชนุ่น​ ม.2/2 นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ English Program ได้อันดับที่ 4 การแข่งขันกอล์ฟ รายการ Class Open-Girl , Flight Kids Development Thailand

2024-10-21 17:02:57

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.กันตหทัย เดชนุ่น ม.2/2 นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ  English Program

ได้อันดับที่ 4 การแข่งขันกอล์ฟ รายการ Class Open-Girl , Flight Kids Development Thailand STEP-UP Kids Golf Tournament 2024 , Match 9   October 20, 2024   ณ สนาม Dynasty Golf & Country Club