หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > น.ส.ชนินาถ มาเจริญ ชั้นม.6/3 นักเรียนในโครงการ กสพท. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รุ่นที่3 ในการสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ IELTS ด้วย Overall band score 6.5

2024-10-21 14:35:01

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ชนินาถ มาเจริญ ชั้นม.6/3 นักเรียนในโครงการ กสพท. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รุ่นที่3 ในการสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ IELTS ด้วย Overall band score 6.5