หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมตรวจคำรับรองการปฏิบัติราชการรายบุคคล ของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ

2024-10-21 14:27:32

วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัชยศ จำปาหวาย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายมัธยม  อาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายประถม  และ อาจารย์วัชรวิช  แปลงศรี รองผู้อำนวยการ ฝ่ายโครงการภาคภาษาอังกฤษ  ประชุมตรวจคำรับรองการปฏิบัติราชการรายบุคคล ของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568  ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 ชั้น 1