หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหาร บุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “คณบดีคณะครุศาสตร์”

2024-10-10 18:48:11

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร บุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “คณบดีคณะครุศาสตร์”