หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ด.ช.อิสสุ่ย จิรายุ อุเอดะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 (English Program) ที่ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขัน Trinity Pop and Rock Fest #4 ในประเภทกีต้าร์ไฟฟ้า รุ่นเกรด 5

2024-10-10 18:39:51

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.อิสสุ่ย จิรายุ อุเอดะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 (English Program) ที่ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขัน Trinity Pop and Rock Fest #4 ในประเภทกีต้าร์ไฟฟ้า รุ่นเกรด 5 ขอชื่นชมความสามารถและความมุ่งมั่นของน้องอิสสุ่ยในการสร้างผลงานที่น่าภาคภูมิใจนี้!