หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ร่วมเป็นกำลังใจเชียร์ ดช.เพชรวุฒิ รัตนาธาร (เจมส์) และ ดช.กวี เจริญหลาย (รัก) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการแข่งขัน Thailand Cyber Top Talent 2024

2024-09-25 15:46:11

ร่วมเป็นกำลังใจเชียร์ ดช.เพชรวุฒิ  รัตนาธาร (เจมส์)  และ ดช.กวี เจริญหลาย (รัก) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการแข่งขัน Thailand Cyber Top Talent 2024 การแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศไทย ซึ่งการแข่งขันในรอบคัดเลือกจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2567 สามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ผ่านทาง Facebook CTF Thailand ตั้งแต่เวลา 9.00 - 16.00 น. ร่วมเป็นกำลังใจให้นักเรียนของเรากันเยอะๆ นะคะ