หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > โครงการทุนเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ โดยมูลนิธิ Education Exchange ซึ่งมีความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-08-26 11:53:28

ขนะนี้กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนระดับ ม.3-5  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ประสงค์จะสอบชิงทุนเพื่อไปเเลกเปลี่ยนทางการศึกษา ณ ต่างประเทศ เป็นระยะเวลา 1 ปี นักเรียนที่สอบผ่านเเละมีคุณสมบัติครบจะได้รับการงดเว้นค่าเล่าเรียนบ้างส่วนหรือทั้งหมด (ขึ้นอยู่กับประเภทของทุน) ทั้งนี้นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่จำเป็นต้องกลับมาซ้ำชั้นตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ

กำหนดการสอบ

➡️ วันศุกร์ที่ 23 ส.ค. 2567 เวลา 15.20 - 17.00

ณ ห้องประชุมพาณิชยกุล อาคาร 14 ชั้น 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ค่าสมัครสอบ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*นักเรียนที่เข้าสอบจะได้รับเกียรติบัตรทุกคน

นักเรียนผู้สนใจสามารถสมัครสอบได้ที่

➡️ https://edudee.co.th/high-school-exchange/