หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับนายดูจิต วิจิตรทฤษฎี พี่นาว นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ประเทศสหรัฐอเมริกา กับโครงการ Edudee Thailand

2024-08-15 15:42:54

ขอแสดงความยินดีกับนายดูจิต  วิจิตรทฤษฎี  พี่นาว   นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ประเทศสหรัฐอเมริกา กับโครงการ Edudee Thailand โดยมีตัวแทนโครงการ อาจารย์และครอบครัว ร่วมส่งที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิจังหวัดสมุทรปราการเมื่อวานนี้