หน้าหลัก > ข่าว > ตีพิมพ์/นำเสนอ บทความวิจัย > ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ปัทมาภรณ์ แก้วคงคา ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "การพัฒนาเกณฑ์ประเมินการสื่อสารวิทยาศาสตร์ผ่านอินโฟกราฟิก สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา

2024-08-06 13:56:28

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ปัทมาภรณ์ แก้วคงคา ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "การพัฒนาเกณฑ์ประเมินการสื่อสารวิทยาศาสตร์ผ่านอินโฟกราฟิก สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ( The Development of Assessment Criteria for Science Communication Via Infographics for Secondary School Students) ในวารสาร Journal of Educational Measurement, Mahasarakham University (Vol. 30 No. 1: January - June 2024) กลุ่ม TCI ฐาน 1