หน้าหลัก > ข่าว > ตีพิมพ์/นำเสนอ บทความวิจัย > ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์นันทินี นักดนตรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา และอาจารย์ศราวุฒิ แย้มดี ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "แนวทางการพัฒนาสมรรถนะครูยุคใหม่สําหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นในกรุงเทพมหานคร

2024-08-06 13:23:56

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์นันทินี  นักดนตรี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์  ศรีมา และอาจารย์ศราวุฒิ  แย้มดี ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "แนวทางการพัฒนาสมรรถนะครูยุคใหม่สําหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นในกรุงเทพมหานคร (Guidelines for the Development of Modern Teacher Competencies for 21stCentury Learning Lower Secondary Schools in Bangkok) ในวารสาร Journal of Institute of Trainer Monk Development Vol.7 No.1 January - March 2024 กลุ่ม TCI ฐาน 2