หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว"

2024-07-24 12:14:04

"สวนสุนันทา" จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว"

10 กรกฏาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานในพิธี  ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา  มหาวิทยาลัยราชกัฎสวนสุนันทา

ภาพ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์