หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการประชุมสรุปกิจกรรม สำหรับเตรียมจัดงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

2024-07-18 11:47:51

ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนำโดย อาจารย์ยุทธนา รัตนสุวรรณ หัวหน้ากลุ่มสาระฯ จัดการประชุมสรุปกิจกรรม สำหรับเตรียมจัดงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ร่วมกับนักศึกษาครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี อาจารย์ ดร.ภาวิณี รัตนคอน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาพ/ข่าว : อาจารย์สาวิตรี ผิวงาม