หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 2

2024-07-18 11:40:37

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 2 ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เข้าร่วมประชุมรับนโยบาย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม

ขอขอบคุณภาพ : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา