หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > More Than Education จัดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ รอบเพิ่มเติมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันท

2024-07-18 11:16:32

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.30 น.  More Than Education จัดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ รอบเพิ่มเติมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ชิงรางวัลสำหรับนักเรียนที่ได้คะแนนติดอันดับ 1-5 ของโรงเรียน พร้อมได้รับเกียรติบัตรทุกคนที่เข้าร่วมการสอบ และยังร่วมลุ้นทุนแลกเปลี่ยนต่างประเทศฟรี หรือหากคะแนนได้ตามเกณฑ์ที่โครงการกำหนด พิเศษสำหรับนักเรียนของ ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาที่อาจจะได้รับทุนสบทบค่าโครงการอีกด้วย

ข่าว : อาจารย์ธวัลพร บุญเซียม