หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นายสุประวีณ์ มาระเพ็ญ (林弘义) นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ปีการศึกษา 2566 ????ที่ได้รับทุนรัฐบาลมณฑลยูนนาน ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาการบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์มอลยูนนาน

2024-07-18 11:38:09

ขอแสดงความยินดีกับ  นายสุประวีณ์ มาระเพ็ญ (林弘义)

ที่ได้รับทุนรัฐบาลมณฑลยูนนาน ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาการบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์มอลยูนนาน เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีการศึกษา 2567

#ทุนจีนSDSSRU

กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ