หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สวนสุนันทาพัสตราภรณ์
สวนสุนันทาพัสตราภรณ์

2024-07-11 17:51:01

บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แต่งกายด้วยชุดผ้าไทย

"สวนสุนันทาพัสตราภรณ์" ประจำปี ๒๕๖๗

ภายใต้โครงการพัฒนาเอกลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อรณรงค์การแต่งกายด้วยชุดไทย และส่งเสริมค่านิยมด้านรักษาขนบธรรมเนียมประเพณี ศิลปวัฒนนธรมไทยอันดีงาม