หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมและการซ้อมฝีพายขบวนพยุหยาตราทางชลมารค

2024-07-11 16:56:39

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 8.30 - 11.00 น. นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  เข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมและการซ้อมฝีพายขบวนพยุหยาตราทางชลมารค  ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากกองทัพเรือ  เพื่อเปลูกฝังให้นักเรียนเป็นส่วนหนึ่งในการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม อีกทั้งเพื่อให้นักเรียนเห็นความสำคัญของวัฒนธรรมและมรดกของชาติ ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเรือพระราชพิธี  โดยมีท่านผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร อาจารย์  และกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย