หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัชยศ จำปาหวาย ติววิชาคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

2024-07-03 12:10:48

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 15.30 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัชยศ จำปาหวาย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายมัธยม  ติววิชาคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการเตรียมความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย โดยมีนักเรียนสนใจเข้าร่วมเรียนเป็นจำนวนมาก