หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ด.ญ.ชฎาพรรณ อุดม ม.2/1 นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ ในฐานะตัวแทนยุวทูต Young Peace Ambassador ร่วมถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

2024-06-11 23:40:04

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567  ด.ญ.ชฎาพรรณ อุดม ม.2/1  นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ  ในฐานะตัวแทนยุวทูต Young Peace Ambassador ของ สภาสหพันธ์รักษาสันติภาพ United Peace Keepers Federal Council (UNPKFC)  ร่วมถวายพระพร  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  ณ พระบรมมหาราชวัง