หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

2024-07-03 11:55:28

วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๑๐ น.  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต เป็นประธานในพิธีถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗  ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายประถม)  โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์  บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายพระพร