หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > ประชาสัมพันธ์กิจกรรม Tokyo International University Thailand Office : E-Track Information Session (2025 Admission)

2024-06-11 23:20:28

Tokyo International University (TIU) สำนักงานประเทศไทย ขอเชิญชวนน้อง ๆ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจสมัครเข้าเรียนที่ TIU ในหลักสูตรนานาชาติ (English Track Program) และน้อง ๆ ท่านผู้ปกครองที่กำลังหาข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศ รวมทั้งผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย หลักสูตรที่เปิดสอน ขั้นตอนการสมัคร ทุนการศึกษา วิธีการสมัครเข้าเรียน การดูแลนักศึกษาต่างชาติของทีไอยู การทำงานพิเศษ และการใช้ชีวิตที่ TIU รวมถึงสอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยกับเจ้าหน้าที่สำนักงานประเทศไทยอย่างใกล้ชิดเพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนต่อระดับอุดมศึกษาค่ะ

หลักสูตรระดับปริญญาตรีนานาชาติ (English Track Program หรือ E-Track)

เป็นหลักสูตรการเรียนการสอนด้วยภาษาอังกฤษ มี 3 สาขา ได้แก่

1. Business Economics (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ)

2. International Relations (ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ)

3. Digital Business and Innovation (นวัตกรรมและธุรกิจเชิงดิจิทัล)

ทุนการศึกษา

นักเรียนสามารถสมัครเพื่อขอรับทุนการศึกษาลดหย่อนค่าเล่าเรียนตั้งแต่ 30% จนถึง 100% ตลอดทั้งหลักสูตร (4 ปี) และจะทราบผลทุนการศึกษาทันทีพร้อมกับผลการตอบรับเข้าศึกษา

TIU Thailand Presents: E-Track Information Session (2025 Admission)

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567

เวลา 13:30-15:00 (เวลาประเทศไทย)

ผ่านช่องทางออนไลน์ Zoom Application ด้วยภาษาไทย

ลงทะเบียนเพื่อรับ Link ในการเข้าร่วมฟังสัมมนา คลิ๊ก : https://forms.gle/MF1M97ZnDE7rdBfx6

หรือลงทะเบียนผ่าน QR code ได้เลยค่ะ

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สามารถออนไลน์ได้ทุกที่ผ่านคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือแท็บแล็ต

ลิ้งค์เข้าร่วมจะส่งให้ทางอีเมลก่อนวันจัดกิจกรรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

E-mail: thailand@tiu.ac.jp

Tel. : 02-661-7590

Mobile: 063-227-1666, 063-227-1333, 063-227-3444

IG : tiu.thailand

FB : @tiuthailand