หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมการแต่งกายผ้าไทย "สวนสุนันทาพัสตราภรณ์" ประจำปี ๒๕๖๗

2024-06-05 22:18:17

วันที่ ๑๗  พฤษภาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมการแต่งกายผ้าไทย "สวนสุนันทาพัสตราภรณ์" ประจำปี ๒๕๖๗ ภายใต้โครงการพัฒนาเอกลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อรณรงค์การแต่งกายด้วยชุดไทย และส่งเสริมค่านิยมด้านรักษาขนบธรรมเนียมประเพณี ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม