หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ฝ่ายวิชาการและฝ่ายกิจการนักเรียน

2024-06-05 22:13:39

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา ราษฎร์นิยม รองผู้อำนวยการ ฝ่ายโครงการภาคภาษาอังกฤษ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัชยศ จำปาหวาย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายมัธยม ประชุมบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ฝ่ายวิชาการ และ ฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 ชั้น 1