หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อบรมการสร้างสื่อดิจิตอล ด้วยโปรแกรม Canva โดย อาจารย์สาวิตรี ผิวงาม อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

2024-06-05 21:42:39

อบรมการสร้างสื่อดิจิตอล ด้วยโปรแกรม Canva โดย อาจารย์สาวิตรี ผิวงาม อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้กับอาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในโครงการอบรมครูมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการพัฒนาทักษะวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงานร่วมกัน ระหว่างวันที่ ๘ - ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมThe Royal River Hotel