หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อบรมการใช้งาน SSRU SMART APP โดย คุณวรพล ไพวิโรจน์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์

2024-06-05 21:42:39

โครงการอบรมการพัฒนาบุคลากรในองค์กรให้มีทักษะและวัฒนธรรมดิจิตอลในการทำงานร่วมกัน ในหัวข้อการใช้งาน SSRU SMART APP โดย คุณวรพล ไพวิโรจน์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ให้กับบุคลากรของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา