หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "การปรับเปลี่ยนเพื่อการทำงานอย่างมืออาชีพ"

2024-06-05 21:43:17

วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "การปรับเปลี่ยนเพื่อการทำงานอย่างมืออาชีพ" ในโครงการอบรมครูมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการพัฒนาทักษะวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงานร่วมกัน ระหว่างวันที่ ๘ - ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรม The Royal River Hotel ประชุมห้องภาณุรังษี