หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียน ม.4 แผนการเรียนคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สอบวัดทักษะการคิดวิเคราะห์

2024-04-26 21:53:32

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนคณิตศาสตร์ - วิทยาศาสตร์  สอบวัดทักษะการคิดวิเคราะห์  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ซึ่งนักเรียนที่สอบผ่านเกณฑ์  สามารถเข้าร่วมโครงการ กสพท. ได้อีกด้วย  เพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ในคณะแพทย์ศาสตร์ หรือคณะในกลุ่มสถาบันแพทย์ศาสตร์ แห่งประเทศไทย