หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม การประกวดทักษะภาษาอังกฤษ Summer ให้กับนักเรียน English Program

2024-04-25 22:00:53

Teacher Miguel อาจารย์ภาษาอังกฤษประจำโครงการ English Program จัดกิจกรรม การประกวดทักษะภาษาอังกฤษ Summer ให้กับนักเรียน English Program โดย มีรางวัล เป็นธงความสามารถพิเศษด้านการอ่านภาษาอังกฤษ the best of Reading และด้านการพูดภาษาอังกฤษ The Best speech นักเรียนชั้นม 1 EP กลุ่มหนึ่งที่ได้รับรางวัลได้แก่ ประเภทThe best of Reading ได้แก่ ด.ช.ภูผา ศรีจุลฬา น้องภู  และ ด.ญ. อริญรมิตา ศรจิตติ น้องอูโน่  The best speech ได้แก่ ด.ช. ธนวิณ สรณานุสรณ์ น้องดัช