หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วม โครงการอบรม "PDPA มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล"

2024-04-25 21:57:01

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567  อาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วม โครงการอบรม "PDPA มหาวิทยาลัยaราชภัฏสวนสุนันทา สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล" จัดโดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับ ดร. ศิวรักษ์ ศิวโมกษธรรม เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ คุณกิตตินันท์ ศรีมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายกำกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นวิทยากรในการบรรยาย ในรูปแบบ online ผ่าน facebook Live และ on site ณ ห้องประชุมช่อแก้ว อาคาร 31 ชั้น 5