หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต กล่าวทักทายนักเรียนในกิจกรรมตอนเช้าหน้าเสาธง

2024-04-25 21:42:15

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567  เวลา 8.00 น.  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  กล่าวทักทายนักเรียนในกิจกรรมตอนเช้าหน้าเสาธง  และ นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ ระดับชั้น ม.1 และ ม.4  ได้กล่าวต้อนรับท่านผู้อำนวยการในชั้นเรียน อาคารเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเริ่มปฏิบัติหน้าที่เป็นวันแรก