หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต

2024-04-24 20:46:37

ขอแสดงความยินดี กับ

“รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี”

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

…มติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 4/2567 วันที่ 24 เมษายน 2567

*****************