หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับน้องมิ้นท์ เด็กหญิง รินรดา โหเทพา ม.2/5 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และ รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันรายการ ATOD International Dance Competition 2024

2024-04-03 17:37:22

ขอแสดงความยินดีกับน้องมิ้นท์

เด็กหญิง รินรดา โหเทพา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันรายการ ATOD International Dance Competition 2024 ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติ จากประเทศออสเตรเลีย ณ โรงละครอักษราเธียร์เตอร์ ระหว่างวันที่ 16-24 มี.ค.67 จัดขึ้นโดย ATOD Thailand มีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากนานาชาติ โดยน้องมินท์นั้นสามารถคว้ารางวัลจากรายการแข่งขันได้ดังนี้

- ????รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 (First place) : National Solo Teen

- ????รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 (First place) : Ballet Duo Teen

- ???? รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง (Gold Medal) : Jazzmove Solo Gold Medal (เกรด8)

อาจารย์พชร วังมี รายงาน