หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับน้องชูการ์ ด.ญ. รักษ์เกล้า พรเลิศ นักเรียนชั้น ม.2/1 English Program ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเต้นประเภทแจ๊สแดนช์ และรองชนะเลิศอันดับสองการแข่งขันDUO LYRICAL ในรายการ ATOD 2024 International Dance Bangkok Thailand

2024-04-07 21:18:44

ขอแสดงความยินดีกับน้องชูการ์ ด.ญ. รักษ์เกล้า พรเลิศ นักเรียนชั้น ม.2/1 English Program ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเต้นประเภทแจ๊สแดนช์ และรองชนะเลิศอันดับสองการแข่งขันDUO LYRICAL ในรายการ ATOD 2024 International Dance Bangkok Thailand ซึ่งเป็นการแข่งระดับนานาชาติ มีนักเรียนจากทั่วประเทศ และประเทศใกล้เคียงเข้าร่วมแข่ง ซึ่งจัดโดยสถาบันที่มีมาตราฐานของโลกจากออสเตรเลีย