หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > พี่โมเดล ธนาภัทร จำรัสฉาย ม.5/2 English Program ได้รับเกียรติจากกรุงเทพมหานครให้ขึ้นแสดงการขับร้องเพลง และเป่าแซกโซโฟนบทเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงสากล ในงาน "พระนคร นครแห่งพื้นที่สำหรับทุกคน”

2024-04-03 15:28:01

พี่โมเดล ธนาภัทร จำรัสฉาย นักเรียนชั้น ม.5/2  English Program โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติจากกรุงเทพมหานครให้ขึ้นแสดงการขับร้องเพลง และเป่าแซกโซโฟนบทเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงสากล ในงาน "พระนคร นครแห่งพื้นที่สำหรับทุกคน” The inclusive city for all  ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่บริเวณลานอเนกประสงค์ ถนนสิบสามห้าง ให้เยาวชนร่วมแสดงความสามารถ จัดโดยกรุงเทพมหานคร วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2567

ข่าว  :  อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง