หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ด.ญ. รักษ์เกล้า พรเลิศ น้องชูร์ก้า นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1(English Program) ได้รับเกียรติให้ร่วมแสดงในงาน Arabesque in Wonderland ในโอกาสครบรอบ 13 ปี

2024-04-03 14:43:31

ด.ญ. รักษ์เกล้า พรเลิศ น้องชูร์ก้า นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1(English Program) ได้รับเกียรติให้ร่วมแสดงในงาน Arabesque in Wonderland ในโอกาสครบรอบ13 ปี ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา