หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับคณะศึกษาดูงานซึ่งเป็นผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยหยวนจื่อ (Yuan ze University)

2024-04-12 20:29:35

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมทั้งคณะผู้บริหารจากคณะต่างๆ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนมภัทร โตระสะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสากกรรม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสพิศ สว่างจิต รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริอร จำปาทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ นอกจากนี้ ยังมีคณะผู้บริหาร, อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของแต่ละหน่วยงาน เข้าร่วมการประชุมและให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานซึ่งเป็นผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยหยวนจื่อ (Yuan ze University) เถาหยวน  ไต้หวันได้เดินทางมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิต นอกจากนี้ยังได้เสนอทุนการศึกษาต่อให้กับนักเรียนสาธิตหลังจบ ม.ปลายอีกด้วย ฯ