หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายธีรภัทร รักเสือเดช หรือพี่ออโต้ ม.6/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการสอบภาษาอังกฤษระดับประเทศของ สวช.

2024-04-03 13:55:47

ขอแสดงความยินดีกับ นายธีรภัทร รักเสือเดช หรือพี่ออโต้ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการสอบภาษาอังกฤษระดับประเทศของ สวช. รอบสุดยอดอัจฉริยภาพโดยทำคะแนนได้ 71% และคิดเป็นลำดับที่ 47 ของประเทศ