หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แนะแนวการศึกษาต่อประเทศฟินแลนด์ โดยบริษัท GIE Thailand

2024-04-12 18:53:23

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 อาจารย์สุชาติ  นิลสำราญจิต รองผู้อำนวยการโครงการภาคภาษาอังกฤษ กล่าวต้อนรับและร่วมรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อประเทศฟินแลนด์ โดยบริษัท GIE Thailand ซึ่งมีคุณเคน  บดินทร์  เซนวิบูลย์ CEO เป็นผู้ให้ข้อมูลทุน แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ มัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ห้องประชุมพณิชยกุล