หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดี นายจิรัฏฐ์ บุญแก้ว ม.5/5 ได้เข้าการประกวดเวที Young & Fabulous พระบรมมหาราชวัง สีลม และ จตุจักร กรุงเทพมหานคร ได้เป็นตัวเเทน Young & Fabulous สมเด็จเจ้าพระยา

2024-04-03 13:45:35

ขอแสดงความยินดี นายจิรัฏฐ์ บุญแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ได้เข้าการประกวดเวที Young & Fabulous พระบรมมหาราชวัง สีลม และ จตุจักร กรุงเทพมหานคร ซึ่งประกวดรอบตัดสิน หรือ Final Competition ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ G village Bangkok ได้เป็นตัวเเทน Young & Fabulous สมเด็จเจ้าพระยา