หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านการทุจริต เพื่อส่งเสริมสร้างจิตสำนึกด้านการต่อต้านการทุจริต และปลูกฝัง คุณธรรมจริยธรรมตามหลักธรรมาภิบาล

2024-04-12 18:45:26

นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านการทุจริต เพื่อส่งเสริมสร้างจิตสำนึกด้านการต่อต้านการทุจริต และปลูกฝัง คุณธรรมจริยธรรมตามหลักธรรมาภิบาลโดยมี  อาจารย์วรรณา  หกประเสริฐ  หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม กำกับดูแลการทำกิจกรรมระหว่างวันที่ 12 ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 7.40-8.20 น. ณ สนามหน้าอาคาร 15 โรงเรียนสาธิตราชภัฏสวนสุนันทา