หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมกิจกรรม SSRU RUN 4

2024-04-12 17:12:39

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมกิจกรรม SSRU RUN 4 “ประเพณีงานเดิน-วิ่ง การกุศล สมทบทุนการศึกษา 87 ปี สวนสุนันทา มินิมาราธอน ครั้งที่ 4” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #ssrurun4  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา