หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เสวนานักเรียนทุนจีน ปี 65
เสวนานักเรียนทุนจีน ปี 65

2024-04-12 14:38:01

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  จัดโครงการเสวนานักเรียนทุนจีน ปี 65  ณ ห้องประชุมพาณิชยกุล ร่วมยินดีและเสวนากับศิษย์เก่าสาธิตสวนสุนันทาที่ได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในสาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย อาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนทุนจีนปี 65 ร่วมเสวนาถอดบทเรียนการเข้าสู่การเป็นนักเรียนทุนจีน การใช้ชีวิต และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ