หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นางสาวณัฐณิชา สถาพรพูนผล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันประกวดร้องเพลง (ระดับมัธยมศึกษา) เนื่องในโอกาสเทศกาลวันตรุษจีน ครั้งที่ 20

2024-04-03 12:28:15

ขอแสดงความยินดี นางสาวณัฐณิชา สถาพรพูนผล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ที่ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันประกวดร้องเพลง (ระดับมัธยมศึกษา) เนื่องในโอกาสเทศกาลวันตรุษจีน ครั้งที่ 20 เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา