หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากร ประจำเดือนกุมภาพันธ์

2024-04-08 15:14:52

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมบุคลากร ประจำเดือนกุมภาพันธ์  เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ และชี้แจงกำหนดการต่างๆของโรงเรียน ให้แก่บุคลากรได้รับทราบ โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการประชุม และรองผู้อำนวยการ กล่าวชี้แจงนโยบาย