หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มหาวิทยาลัย YZU Taiwan แนะแนวทุน ให้กับนักเรียนสาธิตสวนสุนันทา

2024-04-08 13:52:27

วันนี้ YZU Taiwan ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความร่วมมือ และให้ทุนกับนักเรียนสาธิตสวนสุนันทามากกว่า 7 ปี ร่วมกับโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา โดยท่านผู้อำนวยการ รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว จัดแนะแนวโค้งสุดท้ายชิงทุนเต็มจำนวน และข้อมูลการรับสมัคร สำหรับรอบปี 2024-2025 โดยมีอาจารย์เมชญา เลี่ยวบุ้นกิม เหล่าซือเมย์ และอาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง ในฐานะคณะกรรมการจัดหาทุนการศึกษาโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ดำเนินรายการ เพื่อให้นักเรียนสาธิตสวนสุนันทาและท่านผู้ปกครองที่สนใจทุนเรียนฟรีไต้หวัน ได้ทราบข้อมูลรายละเอียด คณะที่เปิดสอน International หรือ คณะที่ทำการสอนเป็น Chinese Program โดยมีนักเรียนและผู้ปกครองให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังข้อมูลจำนวนมาก